Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

Thiết kế phòng bếp sang trọng và tinh tế với tông màu trắng

Màu trắng vốn là sắc màu phổ biến trong các thiết kế nội thất, thường được sử dụng nhằm mục đích tạo nên cái nhìn sang trọng và tinh tế. Hãy cùng nhà đất thái nguyên chiêm ngưỡng những  căn bếp màu trắng dưới đây và áp dụng với không gian nấu nướng này ở nhà bạn để đón chờ sự khác biệt!
nhà đất thái nguyên
Bức tường gạch như ngói xếp. Lỗ thông hơi cũng như mặt bàn rất trơn tru, có thể làm vệ sinh dễ dàng. Sàn nhà lát gỗ thay vì dùng đá hoa, xi măng đem lại sự hài hòa về màu sắc cho căn bếp.
nhà đất thái nguyên
Nhà bếp màu trắng cực hiện đại này có hòn đảo và sàn đổ bê tông sơn màu. Những chiếc tủ nhỏ được đặt bên trên bồn rửa, nằm sau cửa kính.
nhà đất thái nguyên
Căn bếp màu trắng đơn giản, không sử dụng màu sắc khác làm điểm nhấn. Cửa ra vào và ngăn kéo cũng có màu trắng trong suốt. Tủ lạnh được lắp đặt gần ngay cạnh cửa ra vào mà cảm giác như không tồn tại. Kệ kính lắp trên tường được sử dụng để lưu trữ và trang trí cho căn bếp thêm sinh động.
nhà đất thái nguyên
Kiểu bếp này rất phổ biến tại những căn hộ ở Hà Lan. Ngôi nhà dường như sáng hơn rất nhiều nhờ có căn bếp trắng làm trung tâm với hình dạng hình học có góc cạnh nổi bật.
nhà đất thái nguyên
Nhà bếp kiểu Bohemian có tủ trắng, những vật liệu được cấu tạo đơn giản, điểm thêm chiếc bàn làm bằng gốm trên nền nhà màu sáng nhẹ. Trong khi không gian nổi bật chỉ có tủ treo tường thì còn rất nhiều chỗ để bạn lưu trữ phía trên và dưới tủ treo.
nhà đất thái nguyên
Nhà bếp có kiểu dáng đẹp nhờ bức tường có những chiếc tủ trắng bóng. Trong thiết kế này, chuyên gia đã sử dụng những vật liệu bằng gốm sứ màu xám điểm xuyết để mở rộng không gian. Sàn gỗ màu xám cũng ghi điểm trong thiết kế này.
nhà đất thái nguyên
Một phòng bếp điển hình tại Ý với phía đối diện là nơi ngồi nghỉ ngơi khi cần. Sàn làm bằng gỗ sồi và cửa sổ đầy ắp ánh sáng cùng mang lại sự ấm áp. Chiếc bàn nhỏ có thể là nơi ăn uống, ngồi làm việc…
Theo: afamily.vn